Lẵng Hoa Chia Buồn Cần Thơ – Giao Nhanh HOA ĐẸP

 Lẵng Hoa Chia Buồn Cần Thơ – Giao Nhanh hoa đẹp

Tất cả các sản phẩm có thể được thực hiện và giao trong ngày. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2 – 3h kể từ khi hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán. Đối với các đơn hàng gấp thì còn tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ giao.

Hình: lẵng hoa lan chia buồn

–      Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Điện Hoa Chia Buồn sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Điện Hoa Chia Buồn sẽ chủ động thay thế bằng một loại hoa khác tương tự.

–      Quý khách được tặng kèm theo thiệp, băng rôn (nếu có nội dung).
–      Đường dây nóng: 0909.631.468  xin sẵn sàng phục vụ Quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào

Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành, tại trung tâm.

Kèm băng chữ, thông điệp gửi kèm theo. Có xuất hóa đơn VAT

Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết.

Khi không có loại hoa theo hình, theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Điện hoa chia buồn sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp, trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, chúng tôi sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự.

Hoa chia buồn khác:

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

MẪU HOA THIẾT KẾ ĐẸP

BÀI VIẾT XEM NHIỀU