hoa bo banner 1200x360
hoa gio banner 600x176
hoa binh banner 600x176

Hoa thiết kế được hiểu là gì?

Là một nghệ thuật sử dụng hoa để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và tinh tế. Nó là một sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình dáng, và bố cục của hoa.

Hoa tươi thiết kế có thể được sử dụng để trang trí nhà cửa, văn phòng, các sự kiện đặc biệt, hoặc đơn giản là để tặng cho những người thân yêu.

Shop hoa tươi online hoasaigon.com luôn mang đến cho khách hàng các bó hoa, giỏ hoa tươi dành tặng sinh nhật, kỷ niệm, hẹn hò,… với nhiều loại hoa phong phú đa dạng như hoa hồng, hoa lan, hoa hướng dương,…

Điều đặc biệt của shop chúng tôi là luôn sử dụng hoa tươi mới trong ngày, với nhiều lựa chọn loại hoa, mẫu hoa, giá cả ưu đãi hấp dẫn. Shop hoa hoasaigon.com hỗ trợ khách hàng đặt hoa online, giao hoa tận nơi nhanh chóng, đúng giờ.

Shop hoa tươi online, dịch vụ tặng hoa trực tuyến uy tín, giá rẻ

Khách hàng đặt hoa tươi như thế nào:

  1. Gọi số điện thoại Hotline 0909 631 468 để đặt hoa tươi. Chúng tôi sẽ giao hoa đến tận nơi theo địa chỉ và thời gian Quý khách hàng cung cấp.
  2. Vào website hoasaigon.com -> Chọn mẫu hoa tươi theo “HOA THIẾT KẾ” -> Đặt hàng online. Sẽ có nhân viên liên hệ để xác nhận thông tin sau khi đặt hàng.
  3. Vào Fanpage của Hoa Sài Gòn https://www.facebook.com/hoasaigon/ -> Chọn chức năng tư vấn trực tuyến, gửi yêu cầu đặt hoa.
  4. Sử dụng các công cụ chat Zalo / Viber / Whatsapp từ số điện thoại 0909 631 468 để được tư vấn và đặt hoa.

Mọi yêu cầu, thắc mắc của Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp khi đặt hoa tại Hoa Sài Gòn.