HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Các Điều khoản và Điều kiện này chi phối việc bạn sử dụng trang website hoasaigon.com.
Tất cả các mặt hàng trong trang website này chỉ giao tới địa chỉ người nhận đang ở trong lãnh thổ Việt Nam.

QUY TẮC CỦA ĐIỀU KIỆN TRỰC TUYẾN

 • Bằng cách sử dụng dịch vụ, bạn đồng ý rằng bạn sẽ không cố làm suy yếu tính toàn vẹn của trang web này.
 • Tất cả giá cảu sản phẩm được hiển thị bằng Việt Nam đồng.
 • Chúng tôi chỉ giao hàng đến các thành phố ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giao hàng với một khoản phí giao hàng theo khoảng cách cho các đơn hàng giao đến bất kỳ thành phố nào khác ngoài khu vực Sài Gòn.
 • Vì lý do bảo mật của thông tin thanh toán trực tuyến, Hoasaigon có quyền từ chối mọi đơn hàng mà không cần đưa ra lý do. Trong trường hợp từ chối, chúng tôi sẽ hoàn lại hoặc hủy mọi khoản thanh toán nhận được thông qua phương thức thanh toán được sử dụng để đặt hàng.
 • Tất cả các đơn đặt hàng phải được thanh toán đầy đủ trước khi đơn hàng có thể được xử lý.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hoasaigon.com luôn lấy niềm tin và sự tín nhiệm của Quý khách hàng để thể hiện cho chất lượng dịch vụ của hoasaigon.com. Hoa, thực phẩm cho người sành ăn và những món quà khác có thể thay đổi tùy theo khu vực và theo mùa, hoặc khi chúng không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Một số mặt hàng có thể không phù hợp để được gửi đến các khu vực. Trong một số trường hợp, mặt hàng bạn chọn có thể không còn hàng hoặc loại hoa bạn chọn không có thì chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách và gợi ý cho khách hàng sự thay đổi phù hợp nhất.

THANH TOÁN

Tất cả các đơn đặt hàng phải được thanh toán đầy đủ trước khi giao hàng. Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc Paypal.

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG

 • Chúng tôi đảm bảo độ tươi, chất lượng hoa và giá trị của mỗi đơn hàng. Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và cẩn thận.
 • Việc giao hàng sẽ được thực hiện vào ngày được yêu cầu và mọi nỗ lực sẽ được thực hiện để đáp ứng yêu cầu như thời gian Quý khách đã chọn.
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi cho Dịch vụ khách hàng theo số 0909 631 468 trong giờ làm việc hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ sales@hoasaigon.com
 • Việc hủy bỏ hoặc thay đổi đơn đặt hàng phải được thực hiện trong vòng 3 giờ kể từ khi đặt hàng.

CHÍNH SÁCH GIAO DỊCH

 • Tất cả các sản phẩm đang có hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được mô tả trên trang web có thể thay đổi một chút về thiết kế hoặc ngoại hình cho mặt hàng được giao. Điều này là do sự sẵn có theo mùa và giải thích thiết kế. Tuy nhiên, sự chú ý cẩn thận và chuyên nghiệp sẽ được dành cho mọi đơn hàng để đảm bảo rằng nó giống với sản phẩm được hiển thị trên trang web.
 • Nếu có bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với bạn để thông báo cho bạn về mọi sự thay thế, nhưng chúng tôi không bắt buộc phải làm như vậy. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với bạn thông qua các phương thức liên hệ được cung cấp trước thời điểm chúng tôi thực hiện đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ cho rằng bạn chấp nhận thay thế.
 • Điều tương tự cũng áp dụng cho các sản phẩm khác của chúng tôi, trong một số trường hợp, cổ phiếu có thể không có sẵn và có thể thay thế phù hợp.

HOÀN TOÀN VÀ HOÀN TIỀN

Mặc dù chúng tôi làm hết sức mình để đảm bảo rằng điều này không xảy ra, đôi khi hoa có thể đến đích của chúng bị hư hại nhẹ. Nếu người nhận nhận được hoa bị hư hỏng, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ khi giao hàng để chúng tôi có thể sắp xếp một trong những điều sau đây:

 1. Một đơn đặt hàng thay thế vào ngày giao hàng có sẵn tiếp theo
 2. Tất cả các khiếu nại phải được ghi lại với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ khi giao hàng và phải bao gồm hình ảnh của sản phẩm không đạt yêu cầu để đủ điều kiện được hoàn tiền. Do tính chất của các mặt hàng dễ hỏng được sử dụng, tất cả các khiếu nại phải hợp lệ và trong lý do. Hoasaigon có thể đặt câu hỏi và sẽ sử dụng theo quyết định chuyên nghiệp khi giải quyết khiếu nại và hoàn tiền. Chúng tôi có quyền rút các mặt hàng không đạt yêu cầu để xem xét và trước khi hoàn trả tất cả.

Ban Quản Trị Website hoasaigon.com

Đánh giá
Đánh giá