HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chính sách vận chuyển của hoasaigon.com như sau:

  • Chúng tôi CHỈ GIAO hàng đến các tỉnh thành tại VIỆT NAM.
  • Miễn phí giao hàng đến các Quận 1, 3, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Bình
  • Các tỉnh thành khác phí giao hàng sẽ được thông báo khi Quý khách đặt hàng.

1. Ngày giờ giao hàng

  • Chúng tôi sẽ giao hàng theo thời gian Quý khách hàng yêu cầu. Thời gian giao hàng trong ngày từ 8:00 đến 18h, ngoại trừ trường hợp yêu cầu đặc biệt.
  • Trong ngày Lễ do lượng đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ giao hàng ưu tiên theo thứ tự đơn đặt hàng, chỉ đảm bảo hàng sẽ giao đến tay người nhận trong ngày.
  • Với địa chỉ người nhận tại TP HCM, chúng tôi giao hoa trong ngày đối với các đơn hàng đặt trước 15h. Sau thời gian này chúng tôi sẽ giao vào ngày hôm sau để đảm bảo chất lượng hoa tươi đến tay người nhận.

2. Thông tin người nhận
Vui lòng cung cấp CHÍNH XÁC thông tin người nhận bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại nhà (nếu có) và điện thoại di động để giúp chúng tôi giao hàng nhanh hơn. Nếu không có địa chỉ cụ thể vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại người nhận để chúng tôi có thể liên hệ với người nhận để xác nhận địa chỉ giao hàng.

3. Thiệp chúc mừng
Với mỗi đơn hàng chúng tôi đều TẶNG kèm một tấm thiệp, Quý khách hàng có thể để lại lời nhắn mong muốn nhắn gửi đến cho người nhận.

4. Tình trạng giao hàng
Chúng tôi sẽ gửi thông báo tình trạng giao hàng đến Quý khách sau ngày giao hàng. Mọi thông tin yêu cầu của Quý khách có thể phản ảnh đến số Hotline 0909 631 468, hoặc email: sales@hoasaigon.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng hồi đáp.

Đánh giá
Đánh giá