Chúng tôi chỉ giao hàng đến các thành phố ở Việt Nam. Một khoản phí giao hàng cho các đơn hàng giao đến bất kỳ thành phố nào khác ngoài Sài Gòn.

Ngày và giờ giao hàng

Bạn sẽ cần chọn ngày giao hàng cho đơn hàng của mình khi thanh toán. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đáp ứng ngày giao hàng đã chọn của bạn. Thời gian đồng hồ cụ thể không thể được yêu cầu. Chúng tôi chỉ có thể cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ giao hàng buổi sáng (8:00 AM – 12:00 PM), giao hàng buổi chiều (1:00 PM – 5:00 PM) khi có yêu cầu, ngoại trừ lịch nghỉ lễ bận rộn hoặc Ngày Valentine. Vui lòng viết yêu cầu của bạn vào form hướng dẫn giao hàng.

Đảm bảo giao hàng trong cùng ngày

Chúng tôi giao hoa tươi cùng ngày cho các địa điểm ở Sài Gòn (TP HCM), bất cứ ngày nào bạn đặt hàng trước 12:00 PM giờ Sài Gòn, trong vòng 24 giờ đảm bảo. Đặt hàng sau 05:00 PM chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng sau hoặc khách hàng có thể gọi trực tiếp tới hotline: 0909.631.468 . Thời gian giao hàng của chúng tôi là từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều từ thứ Hai đến Chủ nhật theo giờ Sài Gòn, Việt Nam.

Thông tin người nhận

Vui lòng kiểm tra kỹ tên người nhận, địa chỉ và số điện thoại liên hệ trước khi xác nhận đơn hàng của bạn. Vui lòng cung cấp cả số điện thoại nhà và điện thoại di động để giúp chúng tôi giao hàng nhanh hơn. Số điện thoại liên lạc là bắt buộc đối với các đơn hàng giao ngoài Sài Gòn. Nếu không có địa chỉ cụ thể vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại người nhận để chúng tôi có thể liên hệ với người nhận để biết địa chỉ giao hàng.

Tin nhắn được cá nhân hóa

Trong mỗi đơn hàng chúng tôi đều đính kèm một tấm thiệp đi kèm lời nhắn của quý khách hàng mong muốn nhắn gửi đến cho người thân. Thiệp ghi tin nhắn là miễn phí.

Tình trạng giao hàng

Chúng tôi sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của bạn và gửi email thông báo trạng thái đã gửi vào ngày hôm sau, sau ngày giao hàng của bạn.