Sự hài lòng của quý khách làm nên chất lượng của chúng tôi!

Chúng tôi dành riêng cho chất lượng, sự tươi mới, giao hàng đúng hạn và giá trị hoa của bạn. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của bạn trên tất cả các đơn đặt hàng và chúng tôi sẽ luôn làm tốt nhất có thể để làm cho khách hàng hài lòng. Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi, vui lòng gửi mẫu yêu cầu dịch vụ khách hàng trên trang liên hệ của chúng tôi.

Thông tin cá nhân được bảo mật

Thông tin cá nhân của bạn và thông tin của người nhận được coi là bí mật và sẽ không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi sẽ không cung cấp địa chỉ hoặc email của bạn cho người nhận khi giao hàng. Tất cả các thông tin chuyển dữ liệu trên các trang web của chúng tôi được bảo mật bởi SSL.

Thông tin ngân hàng bảo mật

Bạn được bảo mật khi đặt hàng trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng với chúng tôi vì chúng tôi không lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của bạn trên hồ sơ hoặc máy chủ. Chúng tôi thậm chí không thể thấy toàn bộ số thẻ tín dụng của bạn khi bạn đặt hàng trực tuyến. Máy chủ bảo mật cổng SSL của chúng tôi liên hệ trực tiếp với ngân hàng của bạn để chỉ xác minh thông tin ngân hàng. Không lưu trữ dữ liệu cục bộ hoặc trên máy chủ của chúng tôi.

(*) Vui lòng xem Thông tin giao hàng để đảm bảo việc giao hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp hoa tươi và quà tặng tại sự tin tưởng của bạn từ năm 2001 – Hoasaigon.com