HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1. Cam kết bảo mật thông tin Khách hàng
Thông tin cá nhân của Quý khách hàng trên website TMĐT hoasaigon.com luôn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website TMĐT.Cam kết không sử dụng, chuyển giao , cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng cho bên thứ ba khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

2. Thông tin cá nhân được bảo mật
Thông tin cá nhân của bạn và thông tin của người nhận được coi là bí mật và sẽ không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi sẽ không cung cấp địa chỉ hoặc email của bạn cho người nhận khi giao hàng. Tất cả các thông tin chuyển dữ liệu trên các trang web của chúng tôi được bảo mật bởi SSL.

3. Thông tin ngân hàng bảo mật
Bạn được bảo mật khi đặt hàng trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng với chúng tôi vì chúng tôi không lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của bạn trên hồ sơ hoặc máy chủ. Chúng tôi thậm chí không thể thấy toàn bộ số thẻ tín dụng của bạn khi bạn đặt hàng trực tuyến. Máy chủ bảo mật cổng SSL của chúng tôi liên hệ trực tiếp với ngân hàng của bạn để chỉ xác minh thông tin ngân hàng. Không lưu trữ dữ liệu cục bộ hoặc trên máy chủ của chúng tôi.

4. Phạm vi sử dụng thông tin

  • Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:
  • Cung cấp dịch vụ đến Khách hàng
  • Gửi thông báo, thông tin trao đổi giữa Khách hàng và chúng tôi
  • Gửi thông tin về chương trình khuyến mãi, sự kiện cho Khách hàng
  • Liên lạc với Khách hàng để giải quyết đơn hàng
  • Không sử dụng thông tin Khách hàng ngoài mục đích liên quan đến giao dịch tại website hoasaigon.com